Đối với rất nhiều đàn ông, họ cảm thấy khó chịu khi vợ của họ than phiền về các tật xấu của mình. Nhưng với Minh Quyền thì hoàn toàn ngược lại.

Minh Quyền thấy rằng điều đáng yêu nhất của vợ mình – Zaw Ashley là luôn than phiền anh vì anh ở dơ. Bởi vì anh biết dù than phiền nhưng đó chính là lúc Ahhley quan tâm tới anh nhất. Dù có chê trách thì Ashley vẫn luôn dọn dẹp và chăm sóc Minh Quyền những lúc anh bừa bộn.

Trong cuộc sống hôn nhân, không có người chồng nào là hoàn hảo. Nhưng nhờ có những người vợ biết yêu thương, quan tâm đến mình thì họ chính là mảnh ghép để cả hai tốt hơn, hạnh phúc hơn. Phụ nữ là người dễ cáu giận nhưng cũng dễ mềm lòng, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ thỏa hiệp. Tất cả chỉ vì muốn tốt cho bạn mà thôi.

Hãy trân trọng người phụ nữ ngày ngày cằn nhằn bên tai bạn, trong sự tức giận của nàng đong đầy sự quan tâm, lo lắng, yêu thương và kỳ vọng dành cho bạn! Vì thế, hỡi các đấng mày râu ngốc nghếch, khi bên cạnh bạn có một người phụ nữ thích nổi nóng, hãy thể hiện cho nàng thấy sự khoan dung độ lượng của phái mạnh, tiếp nhận sự đáng yêu khi nàng nổi giận với bạn!

-------------------

© your signature wedding film by Wind Media

Directed by: Po Nguyen

Wind Media - Phóng sự cưới

Add: 166/11 Hồ Bá Kiện , Quận 10, Tp.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/windmediafanpage 

Website: http://windmedia.vn

Phone: 077 424 1234

-------------------

#windmedia #wedding_film #your_signature_wedding

-------------------

Youtube Facebook
  • 166/11 Ho Ba Kien Dist 10 HCMC
  • 0774241234
  • www.windmedia.vn
2019 Copyright © Wind Media co.ltd . All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd   |   
Back to Top
Zalo
Zalo