Combo Ngày cưới - Lựa chọn tối ưu cho mọi cặp đôi

Bạn đang sắp tổ chức lễ cưới? Bạn đang đắn đo vì không biết nên chụp hình cưới hay quay phóng sự đám cưới? Hãy đến ngay với Wind Media. Ngoài những gói dịch vụ riêng biệt về chụp ảnh cưới hay quay phóng sự cưới, Wind Media đang cung cấp gói combo ngày cưới kết hợp cả 2 dịch vụ trên. Với gói combo này khách hàng được cung cấp cùng lúc 2 sản phẩm là album ngày cưới và phóng sự cưới với giá cả hấp dẫn.

Các cặp đôi nên chọn combo ngày cưới

So với việc sử dụng các dịch vụ đơn lẻ thì các combo ngày cưới được khách hàng đáng giá cao hơn về chi phí cũng như đa dạng của các loại hình ảnh, video. Nhờ đó nhiều khách hàng của Wind Media đã không hối tiếc, vì họ đã không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình.

Trong lúc đám cưới diễn ra, nhiều cô dâu chú rể bận rộn với lễ gia tiên, đón mời khách, anh em, bạn bè mà chưa kịp cảm nhận những khoảnh khắc ý nghĩa ấy. Sau này, khi xem lại những tấm hình, thước phim thì họ mới thấy bất ngờ, xúc động.

Wind Media tự tin mang lên combo ngày cưới tốt nhất thị trường. Giá cả phù hợp với mọi khách hàng. Ngoài ra các sản phẩm của Wind Media luôn được chăm chút từ các khâu chuẩn bị cho đến thành phẩm gửi khách hàng.

Trước ngày cưới, Wind Media trực tiếp tham khảo địa điểm chụp hình quay phim để setup ánh sáng, âm thanh phù hợp với từng nơi. Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng về kịch bản, chương trình ngày cưới. Đồng thời cô dâu chú rể sẽ được tham gia một cuộc phỏng vấn trước ngày cưới. Buổi phỏng vấn đặc biệt này sẽ ghi là những cảm xúc, suy nghĩ của cô dâu, chú rể về nhau. Tất cả sẽ là câu chuyện để cho bộ ảnh hay phóng sự chân thật hơn.

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh/ dịch vụ, Wind Media mang đến các máy móc, thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất thị trường. Do đó các hình ảnh, clip thu về đạt chuẩn điện ảnh. Qua bàn tay của đội ngũ dựng phim, thiết kế, các sản phẩm sẽ được hoàn thiện, chỉn chu nhất trước khi giao cho khách hàng.

Về khoản chi phí thì đương nhiên các combo ngày cưới luôn có mức giá ưu đãi hơn rõ với các dịch vụ lẻ. Đồng thời với đó thì các combo sẽ có nhiều ưu đãi và quà tặng hơn. Hiện nay, các gói combo cũng đa dạng về dịch vụ và giá cả nên các bạn trẻ cần tìm hiểu, tham khảo ý kiến của đơn vị cung cấp, bạn bè, người thân để có những lời khuyên bổ ích.

Các gói combo cưới đa dạng của Wind Media

Cùng với nhu cầu và chi phí khác nhau đến từ nhiều phân khúc khách hàng, Wind Media cũng đồng thời tạo ra nhiều gói combo ngày cưới. Mỗi khách hàng đến với Wind Media đều được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp để có được dịch vụ ưng ý nhất. Các thỏa thuận về thời gian quay phim, chụp hình, số lượng các file đều được Wind Media trao đổi cụ thể, rõ ràng với khách hàng để không phát sinh thêm chi phí hay dịch vụ.

- Combo Tiết Kiệm là gói cơ bản tại Wind Media. Gói này gồm gói chụp hình Tiết Kiệm + gói quay phim phóng sự Tiết Kiệm. Sản phẩm sẽ là 400 file hình hoàn thiện và 1 phóng sự từ 3 đến 5 phút được quay bởi 1 máy quay truyền thống và flycam. Với nhiều khách hàng, chọn gói combo này sẽ giúp cô dâu chú rể tiết kiệm khá nhiều ngân sách. Những bạn trẻ mong muốn tiết kiệm để có thể có một khoản để chăm lo cho cuộc sống hôn nhân sắp tới thì có thể tìm hiểu gói combo Tiết Kiệm của Wind Media.

Nếu bạn đang mong muốn chọn một gói chụp hình giá vừa phải, có nhiều ưu đãi hơn thì Wind Media có gói Tiêu Chuẩn và gói combo Cao Cấp.

- Combo Tiêu Chuẩn gồm gói chụp hình Tiêu Chuẩn + gói quay phóng sự Tiêu Chuẩn. Khách hàng sẽ nhận được 1000 file hình hoàn thiện được chụp trong lễ tiệc được lưu lại trong usb, 1 album photobook 30 và 1 phóng sự quay bằng 2 máy quay + flycam dài 5 – 7 phút.

- Combo Cao Cấp gồm gói chụp hình Cao Cấp + gói quay phóng sự Cao Cấp. Combo này sẽ bao gồm 1500 file hình ảnh hoàn thiện lưu lại usb, 1 album photobook 30 trang, 1 phóng sự 5 – 7 phút, 1 phóng sự truyền thống thời lượng 40 phút +.

- Combo Hoàng Gia gồm gói chụp hình Hoàng Gia + gói quay phóng sự Hoàng Gia. Đây là combo cao cấp nhất tại Wind Media hiện tại nhờ sử dụng tới 2 máy chụp truyền thống, 3 máy chụp phóng sự, 4 máy quay phóng sự + flycam. Khách hàng của gói combo này sẽ nhận được tới 2500 hình ảnh hoàn thiện, 1 phim truyền thống lai phóng sự thời lượng 40 phút +, 1 phim phóng sự 5 – 7 phút. Gói Hoàng Gia tại Wind Media đang được nhiều khách hàng là người nổi tiếng, sao Việt, cặp đôi người nước ngoài lựa chọn để ghi lại đám cưới của mình.

Đã có nhiều đôi uyên ương hối tiếc khi họ không thực hiện phim phóng sự cưới và album. So với việc sử dụng các dịch vụ đơn lẻ, các gói combo ngày cưới của Wind Media giúp cô dâu chú rể tiết kiếm từ 1 triệu đến hơn 5 triệu đồng cho mỗi dịch vụ.  Vì thế ngần ngại gì mà không liên hệ ngay Wind Media để được tư vấn gói dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay.

Youtube Facebook
  • 166/11 Ho Ba Kien Dist 10 HCMC
  • 0774241234
  • www.windmedia.vn
2019 Copyright © Wind Media co.ltd . All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd   |   
Back to Top
Zalo
Zalo