Đám cưới đẹp như cổ tích của thiếu gia nhà Kềm Nghĩa

Tối 14/9, đám cưới của thiếu gia Đình Khương - con trai út của ông Nguyễn Minh Tuấn, ông chủ Kềm Nghĩa diễn ra trong bối cảnh xa hoa. Không gian tiệc cưới lấy chủ đề mùa thu, tái hiện lại khu vườn rực rỡ khiến khách tham dự không khỏi choáng ngợp. 

Đám cưới tổ chức tại trung tâm TP HCM nhưng cho người tham dự cảm giác lạc vào không gian muà thu lãng mạn ở châu Âu.

Đình Khương được biết đến là chàng trai đa tài, có khả năng hát, sáng tác. Chú rể Đình Khương và cô dâu Kỳ Phương có nhiều năm bên nhau trước khi kết hôn.

Cặp đôi Đình Khương – Kỳ Phương trong đám cưới đẹp như cổ tích  (Ảnh: Wind Media - Phóng sự cưới)

Ông Nguyễn Minh Tuấn hiện đảm nhận vai trò Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Kềm Nghĩa, doanh nghiệp có 42 năm lịch sử và đang dẫn đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất và kinh doanh các dụng cụ chăm sóc móng. 

Từng chi tiết nhỏ như lối đi cũng tạo nên khung cảnh mùa thu vô cùng chân thực. (Ảnh: Wind Media - Phóng sự cưới)

Ông Tuấn cùng với người vợ là bà Nguyễn Thị Thu Hương có 4 người con. Đặc biệt, những người thân cận tiết lộ ông bà rất tôn trọng sở thích và lựa chọn của con cái, không bắt buộc hay gò ép con cái phải theo nghiệp của mình.  

Không gian tiệc cưới được trang trí cầu kì (Ảnh: Wind Media - Phóng sự cưới)

 Nghi Nguyễn - con gái của ông Tuấn từng chia sẻ về cha mình: "ba là niềm tự hào của mấy chị em trong gia đình. Ông là người say mê công việc, có tâm với nó và rất lạc quan."

 Xuất phát ông Tuấn chỉ là một thợ mài kềm nhỏ nhoi bên đường. Từ những năm 80, hành trang kiếm sống của ông chỉ với vỏn vẹn 1,5m2 mặt bằng và một ít đồ nghề mài kềm. Sau đó, ông thành lập cơ sở sản xuất dụng cụ làm móng mang tên "Nghĩa Sài Gòn", có tổng diện tích nhà xưởng 200m2 và lực lượng lao động chủ yếu là những thành viên trong gia đình.

Ông chủ Kềm Nghĩa khoác tay vợ mình trong bữa tiệc  (Ảnh: Wind Media - Phóng sự cưới)

Công việc kinh doanh của ông Tuấn dần phát triển khi người dùng ý thức hơn về các căn bệnh lây lan do dùng chung dụng cụ chăm sóc cá nhân và nghề làm móng nở rộ tại Mỹ, vào cuối thế kỷ XX. Đến nay, Kềm Nghĩa đã xuất khẩu sản phẩm đi hơn 30 nước như Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Campuchia và một số nước Châu Âu như Ý, Bồ Đào Nha, Nga…. Hiện tại, xuất khẩu đạt 30% trên tổng số doanh số bán ra.  
 

Đại gia đình Kềm Nghĩa trong ngày vui  (Ảnh: Wind Media - Phóng sự cưới)

 Về quy mô, doanh nghiệp Kềm Nghĩa đang chiếm khoảng 80% thị phần trong nước, 140 đại lý, sản lượng đạt hơn 10.000.000 sản phẩm/năm, số lượng cán bộ nhân viên hơn 2000 người.

 Cũng như nhiều gia tộc kinh doanh, ông Tuấn chưa từng tiết lộ thông tin về gia đình cũng như hé lộ về người kế thừa Kềm Nghĩa. Dưới đây là một số hình ảnh của cặp đôi gây sốt với đám cưới cổ tích vừa qua.

Được biết, đơn vị thực hiện quay phim xuyên suốt cho cặp đôi Đình Khương & Kỳ Phương từ Đà Lạt, Phan Rang, Yên Tử, Lễ Rước dâu và Siêu tiệc trên là Wind Media - Phóng sự cưới. Một trong những nhà quay phim cưới hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

 

Theo vietnambusinessinsider.vn

 

Youtube Facebook
  • 166/11 Ho Ba Kien Dist 10 HCMC
  • 0774241234
  • www.windmedia.vn
2019 Copyright © Wind Media co.ltd . All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd   |   
Back to Top
Zalo
Zalo