Phim cưới TRUYỀN THỐNG: Có thực sự cần?

Được biết đến là lối quay phim đám cưới có từ rất lâu, quay phim truyền thống ghi lại toàn bộ các hoạt động tại đám cưới của các cặp đôi. Tuy có mặt từ lâu trong lĩnh vực cưới hỏi, nhưng ngày nay vẫn nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức quay phim truyền thống cho đám cưới của mình.

Nhàm chán nhưng ý nghĩa

Như cái tên của nó, quay phim truyền thống là cách thức để lưu lại tất cả các nghi lễ cần thiết của một đám cưới. Đối với người Việt, các nghi lễ này cực kỳ quan trọng trong ngày đặc biệt của cuộc đời. Thực hiện các nghi lễ đủ đầy thành kính là cách để nhờ về nguồn cội cũng như cầu mong tổ tiên phù hộ cho đôi uyên ương hạnh phúc. Chính vì vậy những dịch vụ quay phim truyền thống đã gắn bó, quen thuộc với nhiều thế hệ yêu nhau như ông bà, bố mẹ, anh chị chúng ta.

Những cái quen thuộc và do độ dài khoảng 60 phút dễ gây nhàm chán nhưng bởi sự cách tân và linh hoạt của các đội ngũ quay phim giàu kinh nghiệm của Wind Media. Nhờ con mắt quan sát, sự tinh tế, đổi mới những góc quay, độc đáo mà vẫn thể hiện đầy đủ các nghi lễ quan trọng, ghi lại hình ảnh của ông bà, bố mẹ, anh em, bạn bè của cô dâu, chú rể.

Wind Media cung cấp đa dạng gói quay phim truyền thống

Trước xu hướng đa dạng hóa các dịch vụ cưới thì ngoài những dịch vụ mới, Wind Media vẫn luôn cung cấp dịch vụ quay phim truyền thống. Bởi những khác biệt bởi các loại hình tân tiến, những thước phim truyền thống mang giá trị mang ý nghĩa nguồn cội.

Hiện nay, nhiều người nghĩ rằng quay phim kiểu truyền thống sẽ đơn giản và ít thông dụng hơn các dạng quay phóng sự cưới.  Dựa trên các dòng máy móc, âm thanh hiện đại, sản phẩm phim truyền thống do Wind Media thực hiện được cách tân về màu sắc, độ sắc nét, âm thanh ngọt ngào chống ồn nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Thực tế cho thấy có rất đông khách hàng đã đến Wind Media để tìm hiểu các gói dịch vụ này.

Hiện nay, Wind Media cung cấp ra 4 gói dịch vụ quay phim kiểu truyền thống đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng đến với Wind Media.

Nhờ nguồn lực nhiều năm kinh nghiệm, Wind Media tự tin cung cấp dịch vụ quay phim truyền thống từ lễ ăn hỏi đến lễ thành hôn. Đặc biệt, các lễ cưới có các nghi thức đặc biệt như lễ nhà thờ, lễ hằng thuận… đều được các quay phim nằm rõ để không bỏ sót các khoảnh khắc đẹp, quan trọng. Tất cả các hình ảnh của đám cưới sẽ được ghi lại đầy đủ và dựng phim hoàn chỉnh nhất trước khi gửi đến tay khách hàng. Wind Media tự tin là đơn vị mang để những thước phim cưới truyền thống đẹp và ý nghĩa nhất cho mọi khách hàng.

>>>>> PHIM MẪU - GÓI TIẾT KIỆM <<<<<

 

>>>>> PHIM MẪU - GÓI TIÊU CHUẨN <<<<<

 

>>>>> PHIM MẪU - GÓI CAO CẤP <<<<<

 

>>>>> PHIM MẪU - GÓI HOÀNG GIA <<<<<

 

 

Youtube Facebook
  • 166/11 Ho Ba Kien Dist 10 HCMC
  • 0774241234
  • www.windmedia.vn
2019 Copyright © Wind Media co.ltd . All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd   |   
Back to Top
Zalo
Zalo