Phóng sự cưới Wind Media - Sự lựa chọn cho người thích Sáng tạo

Đã không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam, Phim phóng sự cưới / Quay phóng sự cưới đang được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng, thay thế cho hình thức phim truyền thống trước đây.

Giữa hàng trăm đơn vị quay phóng sự cưới, Wind Media là một trong 10 cái tên đình đám về Dịch vụ Phim phóng sự được khách hàng tin tưởng và giới thiệu đến nhiều bạn bè của mình.

Điều gì tạo nên thương hiệu Wind Media - Phóng sự cưới?

Mỗi phim phóng sự của Wind Media là một câu chuyện khác nhau, cách dựng phim khác nhau, sử dụng nhạc phim khác nhau và chất liệu sáng tạo khác nhau.

Ekip hùng hậu mỗi lần tác nghiệp
Ekip Wind Media mỗi lần tác nghiệp

Vì sao Wind Media lại làm như vậy ?

Thượng đế tạo ra loài người luôn khác nhau, không ai giống ai. Và loài người là động vật duy nhất biết YÊU. Thế nên câu chuyện tình yêu của mỗi người là khác nhau, Wind Media đứng bên ngoài sự “công nghiệp hoá" trong ngành dịch vụ cưới.

Trước khi ký hợp đồng, Wind Media luôn mong muốn được gặp trực tiếp cô dâu chú rể, tìm hiểu kỹ về câu chuyện, khai thác những tâm tư tình cảm và tư vấn chi tiết về ngày cưới cũng như các ý tưởng sáng tạo.

Trước ngày cưới, nhân sự của Wind Media sẽ trực tiếp tới khảo sát địa điểm diễn ra đám cưới, nhà trai, nhà gái. Ngay sau đó sẽ bố trí, setup ánh sáng chuẩn điện ảnh tại 2 nhà dâu rể, khu vực đón khách nhà hàng để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Mọi cặp đôi sử dụng dịch vụ quay phóng sự đều được tham gia một buổi phỏng vấn trước ngày cưới. Đây là hoạt động khá đặc biệt và mới lạ, ghi lại những cảm xúc chân thực nhất của cô dâu chú rể trước ngày trọng đại của cuộc đời.

Những sản phẩm của Wind Media luôn được khách hàng đánh giá cao khi ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, tự nhiên nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các cặp đôi.

Hiện nay, các dòng máy được sử dụng để quay các phóng sự cưới của Wind Media cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Khi thị trường dịch vụ cưới ngày càng cạnh tranh gay gắt, Wind Media là đơn vị đi tiên phong đầu tư về kỹ thuật cũng như nhân lực giàu kinh nghiệm. Các dòng máy, thiết bị thu âm thanh tốt nhất thường xuyên được cập nhật, để đáp ứng xu thế của thị trường, nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Để có một phóng sự cưới hoàn hảo, ngoài hình ảnh sắc nét, lung linh thì khâu dựng phim cũng rất quan trọng. So với các sản phẩm trên thị trường, các phim phóng sự tại Wind Media luôn có những sáng tạo riêng, âm thanh - ánh sáng tốt. Do đó mỗi sản phẩm đều có nét sang trọng, hiện đại, vượt xa mọi yêu cầu của khách hàng. 

Khách hàng chỉ nên chọn những nhà cung cấp công khai đánh giá thật 

Có gì trong các gói phóng sự cưới tại Wind Media?

Hiện nay, ekip thực hiện phóng sự cưới của Wind Media đang cung cấp ra thị trường 4 gói quay phim phóng sự cưới khác nhau. Đặc biệt của Wind Media, ngoài máy quay phóng sự thì ekip đều sử dụng flycam để có những khung hình ấn tượng từ trên cao.

Gói Tiết Kiệm: Dành cho quý khách muốn tiết kiệm tối đa chi phí.

-         Wind Media cung cấp 1 máy quay phóng sự + flycam.

-         Sản phẩm hoàn thiện là phim có độ dài từ 3 – 5 phút.

-         Khách hàng đăng kí sử dụng gói Tiết Kiệm sẽ được Wind Media lên kịch bản đơn giản và setup đèn quay cho phù hợp với bối cảnh.

>>>>> PHIM PHÓNG SỰ MẪU - GÓI TIẾT KIỆM <<<<<

 

Gói Tiêu Chuẩn: Dành cho quý khách muốn phim phóng sự chuẩn nhất

-         Gói quay phóng sự Tiêu Chuẩn có 2 máy quay phóng sự + flycam.

-         Sản phẩm hoàn thiện là phim có độ dài 5 – 7 phút.

-         Khách hàng đăng ký sử dụng gói Tiêu Chuẩn sẽ được Wind Media lên kịch bản đơn giản và setup đèn quay cho phù hợp với bối cảnh.

>>>>> PHIM PHÓNG SỰ MẪU - GÓI TIÊU CHUẨN <<<<<

 

Gói Cao Cấp: Quý khách được tặng thêm Phim truyền thống đi kèm với Phim phóng sự 3 máy quay

-         Gói quay phóng sự Cao Cấp có 3 máy quay phóng sự + flycam

-         Sản phẩm hoàn thiện là phim có độ dài 5 – 7 phút. Tặng kèm phim truyền thông 40 phút+

-         Khách hàng đăng ký sử dụng gói Cao Cấp sẽ được Wind Media lên kịch bản sáng tạo và setup đèn quay, âm thanh cho phù hợp với bối cảnh, tặng thu âm bài hát.

>>>>> PHIM PHÓNG SỰ MẪU - GÓI CAO CẤP <<<<<

 

Gói Hoàng Gia: Quý khách ưu tiên phim dài và đẹp, sáng tạo, ý nghĩa

-         Gói Hoàng Gia cung cấp 4 máy quay phóng sự + flycam cho 1 đám cưới

-         Sản phẩm sẽ là 1 phim truyền thống lai phóng sự dài 40 phút +, tặng kèm phim phóng sự thời lượng từ 5 – 7 phút.

-         Khách hàng đăng ký sử dụng gói Cao Cấp sẽ được Wind Media lên kịch bản sáng tạo và setup đèn quay, âm thanh cho phù hợp với bối cảnh, tặng thu âm bài hát.

>>>>> PHIM PHÓNG SỰ MẪU - GÓI HOÀNG GIA <<<<<

 

Đám cưới của mỗi người là một câu chuyện. Và câu chuyện đó được thể hiện bằng những tấm ảnh, thước phim chân thực, có tính liên tục. Nếu phong cách chụp hình, quay phim truyền thống, nhiếp ảnh gia sẽ hướng dẫn khách mời, gia đình, dâu rể tạo dáng thì phóng sự cưới thì ngược lại. Mỗi nhân vật trong đám cưới được tự nhiên thể hiện cảm xúc của mình nhất. Nhiều khách hàng tiết lộ rằng khi nhận được sản phẩm họ đã rất bất ngờ khi xin lại phóng sự. Những hình ảnh “chụp trộm” mang lại những cảm xúc đặc biệt với họ. Nếu bạn đang hào hứng và quan tâm về dịch vụ phóng sự cưới thì còn chờ gì nữa. Liên hệ ngay với Wind Media để được tư vấn các gói phóng sự cưới phù hợp nhất nhé!

Youtube Facebook
  • 166/11 Ho Ba Kien Dist 10 HCMC
  • 0774241234
  • www.windmedia.vn
2019 Copyright © Wind Media co.ltd . All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd   |   
Back to Top
Zalo
Zalo