Po Nguyễn - Đạo diễn 9X đa tài với những phóng sự cưới triệu views

Nguyễn Quốc Phong hay còn được biết đến với nghệ danh Po Nguyễn. Chàng đạo diễn hiện tại đang là founder của Wind Media - chuyên làm những phóng sự cưới được nhiều người biết đến tại thành phố Hồ Chí Minh. 9x đã thực hiện rất nhiều clip cưới cho các cặp đôi và nhận được không ít phản hồi tích cực. Cùng nhìn lại hành trình của chàng trai trẻ đã nuôi dưỡng và phát triển Wind Media.

Po Nguyễn - Founder Wind Media

Po Nguyễn - Founder Wind Media

Với thời đại phát triển như hiện nay, các cặp đôi bên cạnh việc cùng nhau lưu lại khoảnh khắc quan trọng nhất cuộc đời thông qua những bộ hình cưới thì “phóng sự cưới” cũng được đông đảo những đôi vợ chồng đặc biệt quan tâm. Nhận thấy tiềm năng phát triển lớn, Po Nguyễn đã quyết định cho ra đời đứa con “Wind Media” nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng những sản phẩm phóng sự chất lượng.

Ít ai biết được rằng, trước khi trở thành một nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn thì Po Nguyễn từng làm truyền thông tại một số ngân hàng tại Sài Gòn. Đến với ngành media như một cái duyên định sẵn và bước chân vào nghề từ một con số 0 tròn trĩnh. Tính đến nay cũng đã hơn 5 năm kinh nghiệm cùng với chỗ đứng nhất định nhưng hành trình chạm tới đam mê chưa bao giờ là dễ dàng với chàng trai 9x.

Po Nguyễn cùng ekip đang tác nghiệp

Po Nguyễn cùng ekip đang tác nghiệp

Nhiệt huyết, học hỏi và “quyết liệt” với đam mê

Thời gian đầu, Po phải học từ những thứ cơ bản nhất về nhiếp ảnh để có cái nhìn tổng quan về nghề. Mọi thứ khi bắt tay vào làm không giống như những gì chàng trai đã tưởng tượng. Đã có lúc nản chí suy nghĩ muốn dừng lại nhưng rồi ý chí cùng nhiệt huyết của một chàng trai trẻ không cho phép bản thân bỏ cuộc một cách dễ dàng. Po Nguyễn ham học hỏi, tìm tòi cũng như “thực hành” nhiều để nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng của bản thân.

Bên cạnh khả năng chọn góc máy và bố cục tuyệt vời, Po Nguyễn nhận thấy trong mình có nhiều ý tưởng sáng tạo rất phù hợp để làm đạo diễn. Bởi đó, chàng trai 9x quyết định sẽ tự mình trau dồi để sản xuất những thước phim phóng sự cưới, thật may mắn khi anh được đông đảo mọi người yêu thích và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Trong một lần team Wind Media tác nghiệp tại một tiệc cưới

Trong một lần team Wind Media tác nghiệp tại một tiệc cưới

Từ một cậu thực tập sinh của ngành điện ảnh cưới ngày nào, Po Nguyễn đã nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng nhờ những sản phẩm chất lượng cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Wind Media với đầu tàu Po Nguyễn đã chinh phục trọn trái tim từ những khách hàng khó tính nhất. Kết quả là 9x đã có cơ hội hợp tác cũng rất nhiều những cặp vợ chồng nổi tiếng có thể kể đến như: ca sĩ Võ Hạ Trâm, model Chúng Huyền Thanh, ca sĩ – diễn viên Việt My và rất nhiều những cặp đôi khác.

Cặp đôi chồng Việt - Vợ Myanmar

Đây cũng là đám cưới khá đặc biệt mà team Wind Media có cơ hội cộng tác. Cặp vợ chồng trẻ với chồng người Việt và cô dâu xinh đẹp đến từ Myanmar. Một dịp đặc biệt để Po Nguyễn có cơ hội hợp tác cùng team media từ Myanmar để tạo ra phóng sự cưới cho đôi vợ chồng đặc biệt này.

Lấy khách hàng làm thước đo giá trị

“Tôi tin với tất cả những gì mình cống hiến để tạo ra sản phẩm thì đó sẽ là những điều tuyệt vời nhất. Hãy dành hết những gì tốt đẹp để mang lại một thành quả mỹ mãn lưu lại khoảnh khắc quan trọng nhất của đời người. Khi bạn làm đủ tâm huyết chắc chắn sẽ nhận về giá trị xứng đáng. Chất lượng cùng phản hồi từ khách hàng chính là thước đo mà giá trị của bạn đã tạo ra.” - Po Nguyễn chia sẻ. \

Trong tương lai, Po Nguyễn hy vọng có thể phát triển Wind Media mạnh mẽ hơn nữa. Chàng đạo diễn 9X sẽ không ngừng học hỏi để trau dồi kỹ năng cũng như “thẩm mỹ” về ngành. Bên cạnh đó, anh mong muốn có thể cùng đồng hành và chắp cánh cho những bạn trẻ đang có niềm đam mê về ngành “media” cưới để cùng nhau tạo ra những thế hệ kế cận tài năng hơn nữa.

Nguồn:  (Người đưa tin).

Youtube Facebook
  • 166/11 Ho Ba Kien Dist 10 HCMC
  • 0774241234
  • www.windmedia.vn
2019 Copyright © Wind Media co.ltd . All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd   |   
Back to Top
Zalo
Zalo