Không thông báo trước, nữ ca sĩ Việt My khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi "bỏ cuộc chơi" lên xe hoa về nhà chồng. Tuy nhiên, Việt My vẫn không tiết lộ danh tính người chồng sắp cưới của mình làm cho cộng đồng mạng "náo loạn" vì "đoán già đoán non".

Cộng đồng mạng hiện đang náo loạn vì thiệp cưới lung linh của nữ ca sĩ Việt My cùng bạn trai đại gia bị tiết lộ. Thông tin này vẫn chưa được cô nàng thông báo với người hâm mộ, hóa ra Việt My lại đang bí mật "bỏ cuộc chơi" để lên xe hoa về nhà chồng. Lễ cưới của Việt My và bạn trai sẽ được tổ chức vào 28/11/2018 tại nhà hàng sang trọng bậc nhất TP. HCM.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất chính là xuất thân của chồng của nữ ca sĩ Việt My. Cô và chồng sắp cưới đã yêu nhau hơn 2 năm, anh chàng này sống ở nước ngoài từ bé nhưng lại rất giỏi tiếng Việt. Hiện tại chồng của Việt My cùng với gia đình đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh về làm đẹp.

Việt My vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô nàng cũng hạn chế công khai hình ảnh bạn trai trên trang cá nhân, chính vì vậy rất ít fan nào nắm rõ thông tin về chồng sắp cưới của Việt My. Những thông tin sơ bộ về anh chàng này đã đủ để fan hết lòng ủng hộ cho đám cưới của thần tượng.

Việt My tên thật là Bùi Thụy Thảo My. Cô nàng theo đuổi nhiều dòng nhạc khác nhau: Hiphop- R&B, Dance, Pop Ballad, Teenpop... Những album trong sự nghiệp của nữ ca sĩ có thể kể đến như:Tâm sự với người yêu cũ, Ký ức học trò, Yêu một mình... Nhưng cô nàng chỉ thực sự thành công sau ca khúc Trái tim của gió - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Bên cạnh ca hát, Việt My còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim: Những giấc mơ hồng, Cầu vồng không sắc và gây ấn tượng với khán giả bằng lối diễn tự nhiên của mình.

-------------------

© your signature wedding film by Wind Media

Directed by: Po Nguyen

Wind Media - Phóng sự cưới

Add: 166/11 Hồ Bá Kiện , Quận 10, Tp.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/windmediafanpage 

Website: http://windmedia.vn

Phone: 077 424 1234

-------------------

#windmedia #wedding_film #your_signature_wedding

-------------------

Youtube Facebook
  • 166/11 Ho Ba Kien Dist 10 HCMC
  • 0774241234
  • www.windmedia.vn
2019 Copyright © Wind Media co.ltd . All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd   |   
Back to Top
Zalo
Zalo