Trọng Tuyền & Mạnh Tiến

Là một người rất hay thích hoài cổ, vậy nên bạn Tuyền luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất. Và lần này bạn Tuyền tin Chúa đã dẫn dắt Tuyền đến gặp ekip quay phim chụp hình Wind Media - Phóng sự cưới của anh Phong Nguyễn.

Vốn là người kĩ tính. Tuyền đã tham khảo rất nhiều các ekip làm phim nhưng không hiều sao khi xem các phim bên anh Phong quay các CD&CR trong nhà thờ Tuyền liền lien lạc với anh Wedding planner và nhờ anh lien lạc với anh Phong. May thay khi nghe anh là người Công Giáo thì tất nhiên việc kí hợp đồng được diễn ra nhanh gọn lẹ hơn.

Và những điều mình cảm nhận được từ team anh Phong là:

1. Siêu đúng giờ nha

2. Biết được những điều không lường trước mà cảnh báo cô dâu chú rễ

3. Siêu có tâm trong việc tư vấn, trước hôm đám cưới anh và ekip đã tới nhà mình và nhà chồng mình đề set up âm thanh, ánh sáng. Anh còn ra nhà thờ để xem xét âm thanh và cho mình những kinh nghiệm để làm sao có thể lấy được những thước phim đẹp nhất. 12h trưa nắng chan chan thì chạy xa thiệt xa chỉ để giao ảnh cưới cho mình vì sợ grab giao hư cuốn album. Tui cảm thấy cưng cái sự nhiệt tình đó quá chời quá đất

4. Vì là người Công Giáo nên anh sẽ biết được lễ cưới Công Giáo bao gồm những điều gì và quay như thế nào là thích hợp vậy nên các cô dâu chú rễ Công Giáo thì không cần lo phần này nha.

5. Anh cũng sẽ gặp bạn trước tiệc cưới để biết những chương trình có hôm tiệc và giúp bạn lên lịch cần làm gì lúc mấy giờ giúp việc quay phim và chương trình diễn ra suôn sẽ hơn.

6. Dù hơi tế nhị những theo mình việc giá cả thì rất rất hợp lí nha người ta có câu “tiền nào của đó” nhưng cảm nhận của bạn Tuyền là cái của nó hơn cái tiền nha quý zị. Đêm hôm sau tiệc thấy mấy anh quay phim chụp hình phờ phạc mà thấy thương luôn.

7. Một điểm cộng đáng yêu nữa là hôm đó đã đại hết dàn phụ dâu, cô dâu và mọi người trà sữa GONG CHA (à thật ra thì thua trong việc cá rằng Cha hôm ấy mặc áo màu gì làm lễ)=>> Anh luôn tạo không khí thoải mái cho mọi người khi làm việc chứ không hề cứng nhắc nhé.

8. Các bạn trong ekip rất dễ thương, toàn trai xinh vậy nên các cô dâu nào có chị em bạn dì mà FA nhiều thì đây là cơ hội luôn nha.

Cảm ơn anh và ekip rất nhiều vì đã giúp em lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày trọng đại của mình nhé. Em chúc anh và ekip sẽ luôn thành công và năm nay sẽ nhận được thật nhiều show đăng kí gói “Hoàng Gia” hay full options luôn nha

Đánh giá khách hàng liên quan
Youtube Facebook
  • 166/11 Ho Ba Kien Dist 10 HCMC
  • 0774241234
  • www.windmedia.vn
2019 Copyright © Wind Media co.ltd . All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd   |   
Back to Top
Zalo
Zalo