Tài & Phương

Tiệc cưới của Tài & Phương đã qua gần 1 tháng rồi, mặc dù sau đám cưới 2 vc khá bận nhưng hôm nay cũng ráng lên đây viết đôi dòng gửi đến Wind Media, như 1 lời cảm ơn đến team vì đã thực hiện clip cưới phóng sự + truyền thống cho Tài Phương vô cùng mãn nhãn, chất lượng, truyền tải hết được nội dung ý nghĩa mà 2 vc mong muốn cho tiệc cưới của mình.

Lần nào xem lại clip, vợ chồng Phương và gia đình đều như được sống lại ngày trọng đại đó, tất cả khoảnh khắc đều đc bắt rất rõ, sinh động và đầy cảm xúc. Bạn bè và cả những người thân không tham dự dc ngày cưới của tụi mình khi xem clip cũng cảm thấy xúc động không kém. Điều làm mình hài lòng hơn cả ở team đó là phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình mà khó nơi nào có dc.

Anh Phong là người trực tiếp tư vấn hỗ trợ cho cd cr rất nhiều, reply trả lời mọi vấn đề mà tụi mình lăn tăn. Điều làm mình bất ngờ nhất là tốc độ ra clip của Wind cực kì nhanh (cái này nhiều nơi ngâm hơi bị lâu ) và số lượng clip cũng nhiều nữa, mình xem hết clip này thì Wind lại send cho clip khác coi mệt nghỉ luôn .

Rất nhiều người hỏi và mình đã recommend Wind Media ngay không chần chừ Cuối cùng chúc Phong và ekip Wind Media sẽ ngày càng phát triển, có nhiều clip hay hơn nữa, ngày càng có nhiều CD CR sẽ tin tưởng lựa chọn Wind để có 1 clip cưới để đời như Tài & Phương nhé. Yêu team ️ !

Đánh giá khách hàng liên quan
Youtube Facebook
  • 166/11 Ho Ba Kien Dist 10 HCMC
  • 0774241234
  • www.windmedia.vn
2019 Copyright © Wind Media co.ltd . All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd   |   
Back to Top
Zalo
Zalo