Wind Media - Phóng sự cưới và Người đạo diễn phim cưới triệu views

Wind Media  - Phóng sự cưới và Người đạo diễn phim cưới triệu views

Ngày nay, quay phim phóng sự cưới đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình thực hiện hôn lễ. Bộ phim cưới đầy cảm xúc sẽ giúp chủ nhân ghi lại hồi ức hạnh phúc của mình. Chính vì vậy, việc lựa chọn nơi đặt dịch vụ quay phim phóng sự cưới được nhiều cặp đôi quan tâm. Và Wind Media -  Phóng sự cưới chính là một điểm đến uy tín, chất lượng giúp bạn thực hiện ngày cưới thật hoàn hảo. Hôm nay, chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện thành công của Wind Media - Phóng sự cưới nhé!

 

dao dien po nguyen

Đạo diễn phim cưới Po Nguyễn - Founder, giám đốc sáng tạo Wind Media

Cơ duyên đến với nghề của Đạo diễn phim cưới 9X Po Nguyễn

Po Nguyễn tên thật là Nguyễn Quốc Phong. Anh sinh năm 1990 và hiện đang là chủ sở hữu của Wind Media. Kể về lý do anh Po Nguyễn theo nghề quay phim là do sự tình cờ. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Tp.HCM ngành Tài chính ngân hàng, anh được một số ngân hàng mời về làm truyền thông. Po Nguyễn là ở phòng truyền thông các ngân hàng được khoảng 5 năm thì tổ chức đám cưới.

nhan vien wind media

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp & hùng hậu của Wind Media

Và cũng từ lúc này, anh đã có bước ngoặt trên con đường sự nghiệp của mình. Vì Po Nguyễn cần quay phim, chụp hình cho đám cưới nên đã thuê một ekip tương đối nổi tiếng. Ekip này cũng đang quay phim cho FAPtv tại thời điểm đó. Tuy nhiên, sau khi tổ chức đám cưới, anh Po nhận thấy ngành dịch vụ cưới ở Sài Gòn chưa có chất lượng cao. Và Po Nguyễn đã quyết định lập nghiệp ở lĩnh vực này. Từ năm 2017 đến nay, anh đã thành lập được công ty riêng cho mình được 5 năm.

Những khó khăn trên con đường thành công của Đạo diễn Po Nguyễn

Khi bước chân vào lĩnh vực nhiếp ảnh, anh Po đã vấp phải nhiều khó khăn. Đầu tiên là khó khăn trong việc tạo nét riêng trong sản phẩm. Làm sao để chất lượng sản phẩm được đồng bộ và có dấu ấn cá nhân của mình. Vì những điều này, anh Po Nguyễn phải học thêm và trải nghiệm thêm mỗi ngày. Đối với anh, khách hàng chính là những người thầy, những giám khảo khó tính nhất.

Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu phóng sự cưới Wind Media

Khó khăn thứ hai mà anh Po gặp phải là về nhân sự. Thời điểm 2017, ngành ảnh cưới tại Sài Gòn chưa phát triển cao. Gần như không có trung tâm đào tạo quay phim cưới chính quy. Vì thế, chất lượng nhân sự là điều anh lo ngại. Chính vì vậy, khi tuyển dụng nhân sự, anh Po Nguyễn phải xét về cái tâm với nghề đầu tiên. Sau đó là tận tình đào tạo lại các bạn từ đầu để có tầm trong làm việc với khách hàng.

Dấu ấn trong sự nghiệp của Đạo diễn Po Nguyễn

Với những nỗ lực của mình, Po Nguyễn đã có được những dấu ấn đáng kể trong sự nghiệp của mình. Không chỉ là founder và là giám đốc sáng tạo của Winmedia.vn, anh còn thực hiện phóng sự cưới cho nhiều celeb. Ca sĩ Võ Hạ Trâm, người mẫu Chúng Huyền Thanh, ca sĩ - diễn viên Việt My đều lựa chọn dịch vụ ảnh cưới của anh. Bên cạnh đó, anh còn đảm nhận làm phim cưới cho cầu thủ Mạc Hồng Quân và Ca nhạc sĩ Đình Khương - con trai duy nhất của tập đoàn Kềm Nghĩa.

Là founder của Wind Media, Po Nguyễn có cho mình rất nhiều dấu ấn sáng trong công việc

Bên cạnh đó, Po Nguyễn còn hợp tác đào tạo quay phim cưới cùng team Mayad Studio - Philippines. Anh cũng là chủ sở hữu kênh Youtube chuyên về mảng phóng sự cưới với hơn 70,000 lượt đăng ký. Hiện nay, dịch vụ chính của bên anh là thực hiện phim cưới (wedding film).

Wind Media - Nơi tô điểm cho tình yêu của bạn

Wind Media từng hợp tác đào tạo nhân sự phim cưới tại Philippines nên phòng cách theo hướng điện ảnh và cảm xúc. Mỗi wedding film của Wind Media đều kể một câu chuyện riêng của mỗi cặp đôi. Vì theo Wind Media, tình yêu mỗi người là rất đặc biệt nên wedding phim cũng cần có những dấu ấn riêng.

Ảnh phóng sự cưới do Wind Media thực hiện

Khách hàng đến với Wind Media - Phóng sự cưới hoàn toàn yên tâm không bao giờ phim cưới dựng công nghiệp và trùng lặp. Những video của Wind Media khá nổi tiếng trên thị trường và đạt được số lượng view khủng. Sở hữu độ tương tác cao, wedding film của Wind Media trở thành xu hướng mới của ngành dịch vụ phim cưới.

Mỗi sản phẩm của Wind Media đều đem trong mình một câu chuyện tình yêu riêng biệt

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai của thương hiệu, đại diện Wind Media - anh Po Nguyễn cho biết: “Trong tương lai, Wind Media sẽ xây dựng nhiều thể loại phim cưới hơn. Ví dụ như wedding documentary, phim tài liệu cưới,... Đây đều là những thể loại rất phổ biến ở nước ngoài, nhưng tại Việt Nam chưa có ai thực hiện. Wind Media sẽ xây dựng thêm thương hiệu Academy chuyên làm workshop đào tạo. Bên cạnh đó, Wind Media cũng sẽ mở rộng các khóa đào tạo để có nguồn nhân sự tốt cho ngành dịch vụ ảnh cưới”.

Wind Media - Po Nguyễn

Youtube Facebook
  • 166/11 Ho Ba Kien Dist 10 HCMC
  • 0774241234
  • www.windmedia.vn
2019 Copyright © Wind Media co.ltd . All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd   |   
Back to Top
Zalo
Zalo